เยอรมนีถอนตัวจากการแข่งขันในมินสค์

เยอรมนีถอนตัวจากการแข่งขัน European Track Championships ในเดือนหน้าในมินสค์เนื่องจากสถานการณ์ทางการเมืองที่กำลังดำเนินอยู่ในเบลารุสตะกาย Warplane เพื่อบังคับให้เครื่องบินโดยสารไปยังดินแดนในมินสก์ในการสั่งซื้อที่จะจับกุมนักข่าว สหพันธ์การขี่จักรยานแห่งเยอรมนีได้เรียกร้องให้มีการเคลื่อนย้ายเหตุการณ์หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ซึ่งได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากสหภาพยุโรป European Track Championships 5 วันเริ่มในวันที่ 23 มิถุนายน BDR กล่าวว่า ภายใต้สถานการณ์นี้การมีส่วนร่วมของทีมชาติจักรยานเสือหมอบเยอรมันในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในมินสค์เป็นไปไม่ได้ โดยกล่าวเสริมว่า UEC [European Cycling Union] ยังมองสถานการณ์นี้อย่างวิกฤตและจะหารือในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารในเมืองโลซานน์ในวันพฤหัสบดีและทำการตัดสินใจ UEC กำลังติดตามสถานการณ์และจะประกาศในวันที่ 27 พฤษภาคม ผู้อำนวยการด้านการขี่จักรยานของอังกฤษ Stephen Park ทวีตว่า เมื่อ 27 ประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปบอกให้สายการบินของสหภาพยุโรปไม่บินข้ามเบลารุสและสัญญาว่าจะคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจต่อไปไม่มีทางที่ UEC จะสามารถส่งมอบ Track Euros ในมินสค์ในเดือนหน้าได้อย่างแน่นอน

Related Post

อลัน วิน โจนส์พลาดทัวร์สิงโตคำรามของอังกฤษและไอร์แลนด์อลัน วิน โจนส์พลาดทัวร์สิงโตคำรามของอังกฤษและไอร์แลนด์

อลัน วิน โจนส์จะพลาดทัวร์สิงโตคำรามของอังกฤษและไอร์แลนด์ในแอฟริกาใต้เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่ และคอเนอร์ เมอร์เรย์ ครึ่งหลังของไอร์แลนด์จะเป็นกัปตันทีมแทน โจนส์ไหล่หลุดระหว่างเกมอุ่นเครื่องกับญี่ปุ่นเมื่อวันเสาร์ โดยจัสติน ทิปูริคได้รับบาดเจ็บที่ไหล่จากการทัวร์เช่นกัน การแต่งตั้ง เมอร์เรย์ วัย 32 ปี ซึ่งเคยออกทัวร์กับทีมสิงโตคำราม 2 ครั้ง

ผู้นำระดับพรีเมียร์ชิพ บริสตอล แบร์ส เข้ารอบรองชนะเลิศในบ้านผู้นำระดับพรีเมียร์ชิพ บริสตอล แบร์ส เข้ารอบรองชนะเลิศในบ้าน

ผู้นำระดับพรีเมียร์ชิพ บริสตอล แบร์ส เข้ารอบรองชนะเลิศในบ้านด้วยคะแนนโบนัสแคบๆ ที่เลสเตอร์ ไทเกอร์ส หลังจากจบการแข่งขันอันน่าทึ่งตามหลัง 26-16 มุ่งหน้าสู่ 20 นาทีสุดท้าย Julian Montoya ขับเคลื่อนเพื่อลาก Tigers ไปภายในสามคะแนน The Bears มอบจุดโทษต่อเนื่องในช่วงปิดการแข่งขัน และเสาทดแทน Nahuel Tetaz Chaparro ถูกบาปในเวลาเพิ่มเติม

สกาย บราวน์ เป็นนักกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่อายุน้อยที่สุดสกาย บราวน์ เป็นนักกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่อายุน้อยที่สุด

สกาย บราวน์ วัย 12 ขวบ เตรียมขึ้นเป็นนักกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนของอังกฤษที่อายุน้อยที่สุดตลอดกาล หลังจากถูกเสนอชื่อให้อยู่ในทีมสเก็ตบอร์ดของ Team GB บราวน์มีคุณสมบัติตามการจัดอันดับโลกในเดือนมิถุนายนและตอนนี้ได้ผ่านขั้นตอนการคัดเลือกอย่างเป็นทางการแล้ว เธอจะเข้าแข่งขันในอีเวนต์สวนสาธารณะของผู้หญิงในโตเกียวช่วงฤดูร้อนนี้