สกาย บราวน์ เป็นนักกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่อายุน้อยที่สุด

สกาย บราวน์ วัย 12 ขวบ เตรียมขึ้นเป็นนักกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนของอังกฤษที่อายุน้อยที่สุดตลอดกาล หลังจากถูกเสนอชื่อให้อยู่ในทีมสเก็ตบอร์ดของ Team GB บราวน์มีคุณสมบัติตามการจัดอันดับโลกในเดือนมิถุนายนและตอนนี้ได้ผ่านขั้นตอนการคัดเลือกอย่างเป็นทางการแล้ว เธอจะเข้าแข่งขันในอีเวนต์สวนสาธารณะของผู้หญิงในโตเกียวช่วงฤดูร้อนนี้

และปัจจุบันอยู่ในอันดับที่สามของโลกเป็นครั้งแรกที่การแข่งขันสเก็ตบอร์ดจะจัดขึ้นในโอลิมปิก ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 23 กรกฎาคม Stu พ่อของ Sky เป็นชาวอังกฤษ แต่ย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น ก่อนจะพบกับแม่ Mieko ในญี่ปุ่น เกิดที่มิยาซากิ สกายใช้เวลาครึ่งปีการศึกษาในญี่ปุ่นและอีกครึ่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เมื่ออายุได้แปดขวบ บราวน์เข้าร่วมการแข่งขัน Vans US Open ทำให้เธอเป็นบุคคลที่อายุน้อยที่สุดที่ลงแข่งขันในงานนี้ เมื่อเธอกลับมาในปี 2018 เธอจบใน 10 อันดับแรก

Related Post

แฟน ๆ หลายร้อยคนประท้วงต่อต้านเกลเซอร์ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดแฟน ๆ หลายร้อยคนประท้วงต่อต้านเกลเซอร์ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

แฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลายร้อยคนประท้วงต่อต้านการเป็นเจ้าของสโมสรที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่พวกเขาเปิดบ้านพบกับลิเวอร์พูล การแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการประท้วงและคาดว่าจะมีฉากคล้าย ๆ กันก่อนเกมทีมยูไนเต็ดมาถึงเวลาประมาณ 14.00 น. เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถเข้าถึงสนาม ลิเวอร์พูลมาถึงประมาณ 19:00 น. บนรถบัสที่ไม่มีเครื่องหมาย

อลัน วิน โจนส์พลาดทัวร์สิงโตคำรามของอังกฤษและไอร์แลนด์อลัน วิน โจนส์พลาดทัวร์สิงโตคำรามของอังกฤษและไอร์แลนด์

อลัน วิน โจนส์จะพลาดทัวร์สิงโตคำรามของอังกฤษและไอร์แลนด์ในแอฟริกาใต้เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่ และคอเนอร์ เมอร์เรย์ ครึ่งหลังของไอร์แลนด์จะเป็นกัปตันทีมแทน โจนส์ไหล่หลุดระหว่างเกมอุ่นเครื่องกับญี่ปุ่นเมื่อวันเสาร์ โดยจัสติน ทิปูริคได้รับบาดเจ็บที่ไหล่จากการทัวร์เช่นกัน การแต่งตั้ง เมอร์เรย์ วัย 32 ปี ซึ่งเคยออกทัวร์กับทีมสิงโตคำราม 2 ครั้ง

เจมส์ แอนเดอร์สัน กลายเป็นผู้เล่นทดสอบที่มีฝีเท้าสูงสุดในอังกฤษเจมส์ แอนเดอร์สัน กลายเป็นผู้เล่นทดสอบที่มีฝีเท้าสูงสุดในอังกฤษ

เจมส์ แอนเดอร์สัน นักขว้างลูกเร็ว กลายเป็นผู้เล่นทดสอบที่มีฝีเท้าสูงสุดในอังกฤษ หลังจากได้รับเลือกให้เล่นในซีรีส์เกมตัดสินกับนิวซีแลนด์ นักเตะวัย 38 ปีติดทีมชาติครั้งที่ 162 ที่เอ็ดจ์บาสตัน แซงหน้าอลาสแตร์ คุก อดีตกัปตันทีม แอนเดอร์สัน เปิดตัวการทดสอบในปี 2546 และได้รับ 616 wickets ซึ่งเป็นสถิติของอังกฤษ